มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมประชุมหารือกับมูลนิธิรากแก้ว

10/9/2562 16:24:40น. 117
วันนี้ (10 กันยายน 2562) เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และผู้บริหารกองกิจการนิสิต อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี บุคลากร และนิสิต ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมประชุมหารือความร่วมมือต่างๆ ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา และมูลนิธิรากแก้ว โดยมีวาระการประชุมต่างๆดังนี้ 1. แจ้งเพื่อทราบการดำเนินโครงการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิต โดย อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ 2.แนวทางความร่วมมือโครงการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิตนักศึกษาของมูลนิธิรากแก้ว สำหรับสถาบันความร่วมมือ 11 แห่ง โดย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารและจัดการความรู้ มูลนิธิรากแก้ว 3.โครงการร้อยใจรักษ์ โดยนายจำเริญ ยุติธรรมสกุล ที่ปรึกษาสถาบันฯ ปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ รักษาการเลขาธิการมูลนิธิรากแก้ว 4.แนวทางขับเคลื่อนการขยายผลโครงการร้อยใจรักษ์ โดยความร่วมมือภาคการศึกษา โดย นายจิตนันท์ ใจสิทธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารและจัดการความรู้ มูลนิธิรากแก้ว

ภาพ :   chaturong champaruang
ข้อมูล/ข่าว :    chaturong champaruang
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
10/9/2562 16:24:40น. 117