สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่แนะแนวหลักสูตร เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการเรียนการสอนและหลักสูตร ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา

12/9/2562 17:12:27น. 697
สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์,คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร,มหาวิทยาลัยพะเยา,ลงพื้นที่แนะแนวหลักสูตร,เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการเรียนการสอนและหลักสูตร,ณ,โรงเรียนพะเยาพิทยาคม,จังหวัดพะเยา,

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมเกียรติยศ 80 ปี พะเยาพิทยาคม สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่โรงเรียนพะเยาพิทยาคม เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการเรียนการสอนและหลักสูตร โดยมีผศ.ดร.นครินทร์ ชัยแก้ว, ดร.นิติ เอี่ยมชื่น, ผศ.ดร.รังสรรค์ เกตุอ็อต, ผศ.ดร. บุญศิริ สุขพร้อมสรรพ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ พร้อมเจ้าหน้าที่และนิสิตในสาขา  ให้ข้อมูลและแนะนำหลักสูตร พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเกมส์สันทนาการ เพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้กับนักเรียนได้ร่วมสนุก โดยได้รับความร่วมมือจากน้องๆนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวหลักสูตรเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
12/9/2562 17:12:27น. 697