กองกิจการนิสิต เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1

13/9/2562 16:00:44น. 150
กองกิจการนิสิต,เข้าร่วมกิจกรรม,SHOW,&,SHARE,UP-KM,2019,ครั้งที่,1

วันนี้ (13 กันยายน 2562 ) เวลา 08.30 กองกิิจการนิสิตได้เข้าร่วม กิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลสำเร็จและแชร์กระบวนการดำเนินงานสู่ความสำเร็จของหน่วยงาน โดยในกิจกรรมได้มีีการเสวนา เรื่อง ความสำเร็จและกระบวนการสร้างความร่วมมือจากหน่วยงานภายนอก และกลยุทธ์การจัดการเรียนการสอนสมัยใหม่เพื่อวัย gen z อีกทั้งยังได้มีการนำเสนอผลงานแต่ละด้านจากหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้กองกิจการการนิสิต ได้นำเสนอผลงาน ใน 3 ด้าน คือ

1.ด้านการพัฒนาคุณภาพนิสิต ( ระบบกลไกการดูแลและเฝ้าระวังสุขภาพจิตในนิสิต , การพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต )

2. ด้านการวิจัยและนวัตกรรม (แนวทางการเพิ่มศักยภาพองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต ในการจัดการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ด้วยวิธีคิดเชิงออกแบบ Design Thinking )

3. ด้านการบริหาร (ระบบฐานข้อมูลครุภัณฑ์ , ระบบแจ้งซ่อมหอพักออนไลน์) ซึ่งผลการประกวดในด้านการบริหารได้แก่ ระบบแจ้งซ่อมหอพักออนไลน์

ภาพ :   chaturong champaruang
ข้อมูล/ข่าว :    chaturong champaruang
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
13/9/2562 16:00:44น. 150