ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1

16/9/2562 16:30:18น. 120
ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้,เข้าร่วมกิจกรรม,SHOW,&,SHARE,UP-KM,2019,ครั้งที่,1

มื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาได้จัด กิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ได้เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE โดยกิจกรรมครั้งนี้ งานได้มีพิธีเปิดซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม กิจกรรม SHOW & SHARE ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อให้หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานของหน่วยงานที่ได้จัดทำขึ้นแล้วประสบผลสำเร็จ และให้หน่วยงานได้แบ่งปันความรู้ โดยการแชร์กระบวนการดำเนินงาน ศูนย์บรรณสารฯ ได้ร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE โดยนำผลงานที่ประสบความสำเร็จล่าสุดร่วมนำเสนอในด้านอื่นๆ ในชื่อผลงาน สำนักงานสีเขียว (Green Office) ระดับประเทศดีเยี่ยม (โล่ทอง) ปี 2562และได้รับรางวัล Popular Vote จากการร่วมกิจกรรมครั้งนี้

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
16/9/2562 16:30:18น. 120