คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

16/9/2562 17:10:08น. 521
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์,ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์,มหาวิทยาลัยแม่โจ้,

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา ของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารคณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานเกี่ยวกับการพัฒนาผู้บริหาร ด้านการบริหารจัดการและการประกันคุณภาพการศึกษา CUPT QA และAUN QA ณ อาคารคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยมี ผศ.ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวเปิดงานและต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน

ทั้งนี้โครงการศึกษาดูงานดังกล่าว เป็นการเแลกเปลี่ยนเรียนรู้และตอบข้อซักถามต่างๆ ระหว่างสถาบันการศึกษา เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาด้านประกันคุณภาพต่อไป

ภาพ :   อ.นิศรา บุญเกิด
ข้อมูล/ข่าว :    อ.นิศรา บุญเกิด ตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ประกันคุณภาพและสหกิจศึกษา
เพิ่มข่าวโดย :   patcharin.ja@up.ac.th
16/9/2562 17:10:08น. 521