SEEN จัดประชุมหารือการทำความร่วมมือหลักสูตรทางด้านพลังงาน

16/9/2562 19:58:38น. 106
SEEN,จัดประชุมหารือการทำความร่วมมือหลักสูตรทางด้านพลังงาน
คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับคณาจารย์ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฎ ในเขตภาคเหนือ ประชุมหารือการทำความร่วมมือหลักสูตรทางด้านพลังงาน เมื่อวันที 16 กันยายน 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.โสมนัส สมประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ฉัตรแก้ว ชัยลือชา และคณาจารย์สาขาวิชาพลังงานทดแทน เข้าร่วมประชุมหารือกับคณาจารย์ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฎในเขตภาคเหนือ เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแนวทางการความร่วมมือทางด้านการดำเนินการหลักสูตรด้านพลังงาน ระหว่างคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อมกับมหาวิทยาลัยราชภัฎ อีกทั้งเป็นการสร้างภาคีเครือข่ายให้การสนับสนุนและพัฒนาการดำเนินงานหลักสูตรด้านพลังงาน อีกด้วย

ภาพ :   สุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นพดล มั่นที่สุด
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
16/9/2562 19:58:38น. 106