สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย จัดกิจกรรม Campus France Tour 2019แนะนำทุนการศึกษาและทุนการวิจัยของประเทศฝรั่งเศสให้กับคณาจารย์และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

17/9/2562 15:47:35น. 195
สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส,ประจำประเทศไทย,จัดกิจกรรม,Campus,France,Tour,2019แนะนำทุนการศึกษาและทุนการวิจัยของประเทศฝรั่งเศสให้กับคณาจารย์และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 10.00-12.00 น. มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย โดยศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศฝรั่งเศส โดยได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ให้การต้อนรับ Mr.Guilluame DA, Attach? for Scientific and Higher Education Cooperation และคณะ สำหรับการจัดกิจกรรม Campus France 2019 ครั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาและทุนการวิจัยของประเทศฝรั่งเศสให้กับคณาจารย์และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 ห้อง ห้องที่ 1 สำหรับคณาจารย์ จำนวน 20 คน บรรยายในหัวข้อ Presentation and discussion for lecturers “Fellowship and Mobility Programs” ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ห้องที่ 2 สำหรับนิสิต จำนวน 60 คน บรรยายในหัวข้อ Presentation for UP students “Studies in France and Scholarship” ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล / ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / งานวิเทศน์สัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
17/9/2562 15:47:35น. 195