พิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยพะเยา 2563

18/9/2562 10:48:18น. 94
พิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยพะเยา,2563
วันที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ตัวแทนคณบดีจากกลุ่มสาขาวิชาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประธานสภาพนักงาน ประธานสภานิสิต ตัวแทนคณะกรรมการกิจการนิสิต ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต ได้ร่วมกันพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีการสัมภาษณ์คัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้ามาสมัคร เพื่อให้เข้าดำเนินการประกอบการจำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีการสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับร้านค้าจำหน่ายอาหาร ให้ปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหาร และเห็นความสำคัญใน เรื่องความสะอาดและความปลอดภัยในอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้บริโภค ทัั้งนี้ได้มีร้านเค้าเข้ามารับการพิจารณาคัดเลือก ทั้งสิ้น 46 ร้าน

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
18/9/2562 10:48:18น. 94