18/9/2562 13:55:43น. 119
โครงการบริการวิชาการบุคลากรทางการศึกษา,ตามแนวทางศาสตร์พระราชา

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 วิทยาลัยการศึกษา นำโดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ ดร.วัชระ จตุพร และคณาจารย์วิทยาลัยการศึกษา ลงพื้นที่อำเภอดอกคำใต้ จัดโครงการบริการวิชาการบุคลากรทางการศึกษา ตามแนวทางศาสตร์พระราชา การจัดกิจกรรมการจัดการเรียนรู้เพื่อตอบสนองตามนโยบายจุดเน้นของโรงเรียน เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่บุคลากรในสถานศึกษาที่จะได้นำความรู้ไปใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาสถานศึกษา โดยจัดกิจกรรมในโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม ตำบลห้วยลาน อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   นายวิทวัส ธิวัย
ข้อมูล/ข่าว :    นายวิทวัส ธิวัย
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
18/9/2562 13:55:43น. 119