18/9/2562 14:32:08น. 186

เมื่อวันที่ 12-14 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการสถาบันผลิตและพัฒนาครูรัก(ษ์)ถิ่น “ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างครูรุ่นใหม่หัวใจรัก(ษ์)ถิ่น” ในโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่ เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน  ณ ห้องประชุม วีนัส ชั้น 1 อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี

ภาพ :   ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
18/9/2562 14:32:08น. 186