19/9/2562 10:02:40น. 113
โครงการก้าวสู่อาจารย์มืออาชีพ,(รุ่นที่,2)
ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2562 กองบริการการศึกษา จัดโครงการก้าวสู่อาจารย์มืออาชีพ (รุ่นที่ 2) โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรสายวิชาการให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ (UP - PSF) ตลอดจนพัฒนาอาจารย์เข้าสู่อาจารย์มืออาชีพ โดยมีการบรรยาย เรื่อง “ประเมินวิเคราะห์ตนเองสู่อาจารย์มืออาชีพ” พร้อมกิจกรรม Workshop โดย ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์มีเดียด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐสภาแก่นแก้ว และนายเปรม ขาวทอง ผู้ช่วยวิทยากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม คณะนิติศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้ช่วยอธิการบดี (UP-PSF รุ่นที่ 1) เป็นผู้ดูแลในช่วงกิจกรรม Workshop มีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย คณาจารย์มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวนทั้งสิ้น 42 คน ณ ห้องดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
19/9/2562 10:02:40น. 113