คณะทันตแพทยศาสตร์รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร (AUN-QA) ประจำปีการศึกษา 2561

20/9/2562 22:09:34น. 200
คณะทันตแพทยศาสตร์รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร,(AUN-QA),ประจำปีการศึกษา,2561
วันที่ 20 ก.ย. 2562 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ทพ.ดร.สุวิทย์ อุดมพาณิชย์ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะและเจ้าหน้าที่คณะ ร่วมให้การต้อนรับและแนะนำคณะทันตแพทยศาสตร์แก่ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร (AUN-QA) ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ผศ.อภิสิทธิ์ แก้วฉา เป็นกรรมการผู้ประเมินจากภายนอก และ ผศ.ดร.ยุทธนา หมั่นดี ผศ.ดร.แสงระวี สุทธิปริญญานนท์ เป็นกรรมการผู้ประเมินจากภายใน ซึ่งการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ฯ นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อนำผลมาปรับปรุงพัฒนาการดำเนินงานของคณะ และเพื่อให้เกิดการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ สามารถแข่งขันในระดับสากลทั้งในระดับหลักสูตร ระดับคณะและระดับสถาบัน ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทันตกรรม (อาคาร1) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ณัฎฐนิช พยนต์ยิ้ม
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
20/9/2562 22:09:34น. 200