กองบริหารงานวิจัย จัดทำแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2564

21/9/2562 13:41:48น. 149
กองบริหารงานวิจัย,จัดทำแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์,วิจัยและนวัตกรรม,ประจำปีงบประมาณ,2564

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมจัดทำแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดกลุ่มแผนงานวิจัย ให้สอดคล้องกับ Program และ Platform ตามยุทธศาสตร์กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และ แผนด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมของประเทศ เพื่อใช้ในการยื่นของบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งภายในและภายนอก มาร่วมพิจารณาและให้ข้อเสนอแนะในการจัดทำแผนปฏิบัติการฯ ดังกล่าว ให้ตรงตามกรอบนโยบายและยุทธศาสตร์ อววน. ยิ่งขึ้น

โดยในการพิจารณาแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ฯ ของมหาวิทยาลัยพะเยาครั้งนี้ มีแผนงานวิจัยรวม 43 แผนงาน งบประมาณทั้งสิ้น 195,688,150 บาท

ภาพ :   กองบริหารงานวิจัย
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววินิตตา ลือชัย
เพิ่มข่าวโดย :   winitta.lu@up.ac.th
21/9/2562 13:41:48น. 149