มหาวิทยาลัยพะเยา มุ่งมั่นพัฒนาการบริการด้านการสื่อสารองค์กร สร้างกระบวนการสื่อสารบูรณา ขับเคลื่อนงานองค์กรยุค 4.0 ร่วมกับเครือข่ายประชาสัมพันธ์ฯ ม.พะเยา

21/9/2562 16:09:31น. 116
มหาวิทยาลัยพะเยา,มุ่งมั่นพัฒนาการบริการด้านการสื่อสารองค์กร,สร้างกระบวนการสื่อสารบูรณา,ขับเคลื่อนงานองค์กรยุค,4.0,ร่วมกับเครือข่ายประชาสัมพันธ์ฯ,ม.พะเยา
                 กองกลาง งานประชาสัมพันธ์ จัดอบรมพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารองค์กรภายใต้โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรปีที่ 9 ครั้งที่ 3 ผู้เข้าร่วมโครงการเป็นคณะกรรมการเครือข่ายประชาสัมพันธ์ฯ ม.พะเยา ประจำคณะ กอง ศูนย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่เผยแพร่กิจกรรมโครงการ ข่าวสารของมหาวิทยาลัยพะเยา ให้สาธารณชนรับทราบ เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาชุมชนและประเทศชาติ
                 การจัดโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รศ.ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการและได้กล่าวถึงความสำคัญของการทำงานด้านการสื่อสารองค์กรแบบบูรณาการร่วมกับเครือข่ายประชาสัมพันธ์ฯ เพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ และสร้างแนวปฏิบัติให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน
                 ในส่วนการให้ความรู้ด้านการสื่อสารบูรณาการขับเคลื่อนงานองค์กรยุค 4.0 ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มากด้วยประสบการณ์และความสามารถอาจารย์สุดปฐพี เวียงสี กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟัง คิด ทำ จำกัด มาถ่ายทอดความรู้แบบเจาะลึก เช่น การแตกประเด็นข่าวจากความเหมือนให้แตกต่าง  เป็นจุดสำคัญจะนำไปสู่เป้าหมายของการสื่อสารองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งคณะกรรมการเครือข่ายประชาสัมพันธ์ฯ จะได้นำความรู้ด้านการสื่อสารบูรณาการฯ จากการเข้าอบรมในครั้งนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   tananannad.ta@up.ac.th
21/9/2562 16:09:31น. 116