คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์เพิ่มกลยุทธ์ด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุก ส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มพ. ปีที่ 9

23/9/2562 9:09:30น. 189
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์เพิ่มกลยุทธ์ด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุก,ส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร,มพ.,ปีที่,9

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562 ผศ.ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มอบหมายให้ ผศ.ดร. ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ชุมชนสัมพันธ์และกิจการพิเศษ พร้อมด้วยนางสาวพัชรินทร์ ใจข้อ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มพ. ปีที่ 9 ครั้งที่ 3 ณ วลีกาญจน์รีสอร์ท ต.แม่กา อ.เมืองพะเยา เพื่อเพิ่มกลยุทธ์ด้านการประชาสัมพันธ์เชิงรุก ขับเคลื่อนนโยบายของคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ด้านการสื่อสารองค์กรสู่ความเป็นสากล ด้วยการสื่อสารแบบบูรณาการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ชุมชนสัมพันธ์และกิจการพิเศษ กล่าวว่า จากการเข้าร่วมอบรมกับทางเครือข่ายประชาสัมพันธ์ครั้งนี้ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย และได้แนวคิดที่สามารถนำมาปรับใช้ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของคณะฯ ทั้งในด้านการนำเสนอรูปแบบเว็บไซต์ของคณะให้มีความสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย การสร้างเนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ ตลอดจนการสร้างมูลค่าและคุณค่าให้กับสิ่งที่ต้องการนำเสนอ ทั้งนี้ต้องขอบคุณกองกลางงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ให้โอกาสตัวแทนจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ในการเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ม.พะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ/ พัชรินทร์ ใจข้อ
เพิ่มข่าวโดย :   patcharin.ja@up.ac.th
23/9/2562 9:09:30น. 189