ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ต้อนรับคณะครูและนักเรียน จาก ESC Languages Home

15/10/2562 10:48:34น. 140
ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้,ต้อนรับคณะครูและนักเรียน,จาก,ESC,Languages,Home,

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการ และนายปัณณธร วุฒิปริยาธร ตำแหน่ง บรรณารักษ์ งานวิเคราะห์และพัฒนา ต้อนรับคณะครูและนักเรียน จาก ESC Languages Home ที่ได้เข้าทัศนศึกษาศูนย์บรรณสารฯ เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้และเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้นอกห้องเรียน

ภาพ :   นายเปรมยุพล ปุริมไพบูลย์ (หัวหน้างานวิเคราะห์และพัฒนา)
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
15/10/2562 10:48:34น. 140