16/10/2562 17:14:09น. 260
อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์,เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยกับทางด้านสาขาวิชาเคมี,กับ,Prof.Dr.Gary,Christian,Editors,in,Chief,,Talanta,University,of,Washington,USA,และ,Dr.Woi,pei,meng,,,University,of,Malaya
ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562 อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยกับทางด้านสาขาวิชาเคมี กับ Prof.Dr.Gary Christian Editors in Chief, Talanta University of Washington,USA และ Dr.Woi pei meng , University of Malaya ณ ห้องประชุม1 คณะวิทยาศาสตร์

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
16/10/2562 17:14:09น. 260