คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา ร่วมการวิพากษ์หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการประมง ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

21/10/2562 11:02:02น. 263
คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ,ม.พะเยา,ร่วมการวิพากษ์หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต,สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร,และหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต,สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการประมง,ณ,มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม, รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ผศ.ดร.กัญญาณัฐ สุนทรประสิทธิ์, รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา พร้อมคณาจารย์ ร่วมการวิพากษ์หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการประมง ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีวัตถุประสงค์มุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรและเทคโนโลยีด้านการเกษตร เป็นหลักสูตรแบบพหุวิทยาการ ซึ่งมีการนำวิทยาศาสตร์การเกษตรไปประยุกต์ใช้พัฒนาความรู้และทักษะเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความชำนาญการเฉพาะทาง มุ่งหวังสร้างบัณฑิต ให้เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถในการนำหลักของวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ มาใช้เพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางการเกษตรได้อย่างมีคุณภาพเพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ในการบริหารจัดการฟาร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
21/10/2562 11:02:02น. 263