“UPITI” จับมือกองบริหารงานวิจัยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาแบบ one-stop-service

22/10/2562 9:00:05น. 182
“UPITI”,จับมือกองบริหารงานวิจัยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาแบบ,one-stop-service

สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี (UPITI) ประชุมหารือกับรักษาการแทนผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัยและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัย รวมถึงการนำทรัพย์สินทางปัญญาที่ได้ขึ้นทะเบียนไว้แล้วและผลงานวิจัยที่มีศักยภาพไปสู่เชิงพาณิชย์ให้มากขึ้น

สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี (UPITI) กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์และการพัฒนานวัตกรรมเชิงพาณิชย์ มีบริการให้คำปรึกษาด้านการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาและการนำผลงานวิจัยไปสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์หรือเชิงสังคม นักวิจัยหรือผู้ประกอบการที่สนใจขอรับบริการด้านทรัพย์สินทางปัญญา หรือขออนุญาตใช้สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัยพะเยา สามารถติดต่อได้ที่ สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ศูนย์จัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี โทร 054-466 666 ต่อ 3711-3714

ภาพ :   นายศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
ข้อมูล/ข่าว :    นายศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
22/10/2562 9:00:05น. 182