จำนวนผู้อ่านข่าว ::166

วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและการจัดแสดงผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอนโดยมี ผศ.ดร.อมรรัตน์ วัฒนาธร , ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ , ดร.ลำไย สีหามาตย์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมกับนิสิตปริญญาโทสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและการจัดแสดงผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ เพื่อให้นิสิตได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และจัดนิทรรศการเผยแพร่วิธีปฏิบัติที่ดีจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ณ วิทยาลัยการศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :4/11/2562 14:42:44

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน