คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำผู้เรียนโครงการ นักแปรรูปเนื้อสัตว์อัจฉริยะ (Smart Meat Processors) เข้าฝึกปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป ณ โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (ป้าหล้า) และโรงงานลูกชิ้นฟาร์มลักษณ์

18/11/2562 8:53:49น. 204
คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำผู้เรียนโครงการ นักแปรรูปเนื้อสัตว์อัจฉริยะ (Smart Meat Processors) เข้าฝึกปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป ณ โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (ป้าหล้า) และโรงงานลูกชิ้นฟาร์มลักษณ์
ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้นำผู้เรียนในโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง หลักสูตรประกาศนียบัตร " นักแปรรูปเนื้อสัตว์อัจฉริยะ (Smart Meat Processors)” เข้าฝึกปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป ณ โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (ป้าหล้า) และโรงงานลูกชิ้นฟาร์มลักษณ์ เพื่อให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง โดยได้รับความร่วมมือจากศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ และสถานประกอบการทั้งสอง ให้ความอนุเคราะห์วิทยากรในการถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้เรียนในครั้งนี้ 




facebooktwitterline


ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์   
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์   
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   
18/11/2562 8:53:49น. 204
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2024

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน