ศูนย์ UPSR ร่วมขับเคลื่อนการขยายผลโครงการร้อยใจรักษ์

18/11/2562 14:01:25น. 136
ร้อยใจรักษ์
ศูนย์ปฎิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต จัดการประชุม“การขับเคลื่อนการขยายผลโครงการร้อยใจรักษ์” เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานในการประชุม“การขับเคลื่อนการขยายผลโครงการร้อยใจรักษ์” ร่วมกับมูลนิธิรากแก้วพร้อมด้วย ทีมอาจารย์ เจ้าหน้าที มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อวางแผนการดำเนินการในการลงพื้นที่เพื่อสังเกตการณ์ และเป็นผู้บันทึกข้อมูลแบบสำรวจข้อมูลเศรษฐกิจ สังคม เพื่อจัดทำแผนพัฒนาหมู่บ้าน ในพื้นที่เป้าหมายการขยายผลโครงการร้อยใจรักษ์ ตามแผนปฎิบัติการด้านการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือตอนบนแบบเบ็ดเสร็จ (2562 – 2565 ) ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ทางมูลนิธิรากแก้วซึ่งเป็นผู้ประสานงานโครงการดังกล่าวได้ชี้แจงรายละเอียดสำคัญอันเป็นประโยชน์และข้อมูลในการลงพื้นที่ 4 จังหวัดในโครงการได้แก่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
18/11/2562 14:01:25น. 136