คณะเภสัชศาสตร์ ต้อนรับสภาเภสัชกรรม ในการจัดกิจกรรมสภาเภสัชกรรมสัญจร ครั้งที่ 2

20/11/2562 11:47:58น. 81

วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2562
คณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว ต้อนรับสภาเภสัชกรรม ในการจัดกิจกรรมสภาเภสัชกรรมสัญจร ครั้งที่ 2 เวทีภาคเหนือ ณ.ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้แทนสภาเภสัชกรรมในภาคเหนือเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
.
ในการสัญจรครั้งนี้ นอกจากจะมีการรายงานความคืบหน้าและผลการดำเนินงานต่างๆของสภาเภสัชกรรม ยังได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ตลอดจนรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆในการทำงาน
.
มีประเด็นที่น่าสนใจ ที่สภาเภสัชกรรม จะขับเคลื่อนร่วมกับสมาชิก อาทิเช่น การพัฒนาสมรรถนะในด้านต่างๆ ตลอดจนมาตรการรองรับเพื่อให้ก้าวทันเทคโนโลยีใหม่ๆ การส่งเสริมความก้าวหน้าของวิชาขีพสาขาต่างๆ การสนับสนุนและพัฒนาด้านวิชาการ ฯลฯ ทั้งนี้ สภาเภสัชกรรม จะนำข้อเสนอแนะต่างๆไปหาแนวทางดำเนินการให้เป็นรูปธรรมต่อไป

#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา
----------------------
??ติดต่อสอบถาม
??www.pharmacy.up.ac.th
??054-466666 ต่อ 3188
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
20/11/2562 11:47:58น. 81