คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดงานเดิน-วิ่ง การกุศล Pharma Run 2019 at Kwan Phayao ครั้งที่ 1

20/11/2562 13:47:28น. 297

10 พฤศจิกายน 2562 : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ?? ?จัดงานเดิน-วิ่ง การกุศล Pharma Run 2019 at Kwan Phayao ครั้งที่ 1 (Run for PSPUP) ณ สวนสุขภาพกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา

ทั้งนี้ เพื่อสมทบทุนสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนและวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และส่งเสริมสุขภาพแก่บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า และบุคคลผู้สนใจ

ซึ่งได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน ได้แก่ เทศบาลเมืองพะเยา อำเภอเมืองพะเยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย และ สมาพันธ์ SME จังหวัดพะเยา

คณะเภสัชศาสตร์ ขอขอบคุณผู้สนับสนุน ได้แก่
ชมรมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
สโมสรโรตารีพะเยา
ธนาคารออมสิน สาขาหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา
บริษัท เคพี ซันมาร์ท สโตร์ จำกัด
บริษัท นอร์ทเทอร์นสยามซีแลค จำกัด
ร้านครัวไท
หมู่บ้านนวโชติ
เฟิร์สโฟร์ประดับยนต์
ผศ.ดร.มาลีรักษ์ อัตต์สินทอง
บริษัท อาร์ พี บิลด์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยพะเยา
บริษัท ยูเนี่ยน ชายน์ จำกัด
บริษัท แลบคอนเนคชั่น จำกัด
โรงแรมชายกว๊านพะเยา
โรงแรม พีเอ็ม เพลส
บริษัท เอสพีซี อาร์ที จำกัด
นายเดช สุธรรมปวง
คลินิกเวชกรรมแพทย์ภาณุวัฒน์
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลำปาง
คุณพิชญา สุทธิพินิจธรรม
AIA
พะเยา
ชมภูนุชเภสัช
บริษัท พิษณุ เคมีคอล จำกัด
เฮือนจุ้มใจ๋
บริษัท สถานียา จำกัด (นครราชสีมา)
ดร.กฤติยา แผ่นทอง
ร้านสยามเวชภัณฑ์
ร้านรุ่งอรุณโอสถ
เจริญภัณฑ์ ดีพาร์ทเม้นสโตร์
ร้านโชคทวีเภสัช
บริษัทรอยัลดีไทยแลนด์ จำกัด
บริษัท เดอเบล จำกัด
หจก.พะเยาเข็มทอง
บริษัท บุญรอด จำกัด
เภสัชมิ้ม

www.pharmacy.up.ac.th
?054-466666 ต่อ 3182
FB: @PharmacyUp

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
20/11/2562 13:47:28น. 297