คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ ม.พะเยา จัดโครงการพัฒนาคุณภาพอาจารย์ผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

21/11/2562 1:03:12น. 186
วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาคุณภาพอาจารย์ผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสานสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติเปิดโครงการโดย ผศ.ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ และกล่าวรายงานการจัดโครงการโดย ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ฯ ทั้งนี้เป็นการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับเกณฑ์มาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ UP-PSF เทคนิค เครื่องมือ และวิธีการจัดการเรียนการสอน การออกแบบห้องเรียน การสร้างบรรยากาศในห้องเรียน พัฒนาตนเอง นำไปสู่การสอนในรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ทันต่อยุคปัจจุบัน และอนาคตต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
21/11/2562 1:03:12น. 186