ผู้ช่วยศาสตราจารย์อักษราภัค ชัยปะละ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอบทความวิชาการ ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี

27/11/2562 15:53:24น. 260
นำเสนอบทความวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อักษราภัค ชัยปะละ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอบทความวิชาการ ในหัวข้อ “Shut the window but open the door in the midst of blowing wind?”  ในการประชุมวิชาการ “The Transformation of International Institutions and Regimes: Global, Regional and Local Aspects” ณ Hankuk University of Foreign Studies ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ในระหว่างวันที่ 21 – 24 พฤศจิกายน 2562

ภาพ :   อักษราภัค ชัยปะละ
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
27/11/2562 15:53:24น. 260