นักเรียนโรงเรียนสาธิตม.พะเยา เข้าร่วมโครงการ “ธรรมะสุขใจ” เพื่อพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรมของบุคลากรในองค์กร

4/12/2562 14:53:50น. 153

วันที่ 3 ธันวาคม 2562 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการ “ธรรมะสุขใจ” เพื่อพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรมของบุคลากรในองค์กร ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคาร ICT มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีพระครูวินัยธร วรงคต วิริยธโร หรือ หลวงตาม้า เป็นองค์บรรยายธรรม นำสวดมนต์พร้อมแสดงธรรมเทศนา และฝึกการปฏิบัติธรรมให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม และยังเป็นอีกหนึ่งในวิชาการเรียนรู้ของวิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม สาระพระพุทธศาสนา ที่นักเรียนโรงเรียนสาธิตจะได้ศึกษาต่อไป

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
4/12/2562 14:53:50น. 153