มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานจังหวัดพะเยา วางพานพุ่มถวายราชการสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562

6/12/2562 14:45:55น. 149
วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา  เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชการสักการะ จัดโดย จังหวัดพะเยาโดยมี นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มถวายราชการสักการะ กล่าวถวายราชสดุดีและถวายบังคม หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
6/12/2562 14:45:55น. 149