คณะทันตแพทยศาสตร์ให้การต้อนรับอาจารย์สาขาวิชาทันตกรรมป้องกันที่มาบรรยายพิเศษให้แก่นิสิตทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

13/12/2562 6:01:07น. 312

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ทพ.ดร.พูนศักดิ์ ภิเศก หัวหน้าสาขาวิชาทันตกรรมป้องกัน และหัวหน้าแขนงวิชาทันตกรรมจัดฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทันตกรรมจัดฟัน โดยท่านได้รับอนุมัติบัตร สาขาทันตกรรมจัดฟัน จากทันตแพทยสภา และ Diplomate Membership in Orthodontics จาก The Royal College of Surgeons of Edinburgh, UK ได้ให้เกียรติเดินทางมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษและทบทวนความรู้ในสาขาทันตกรรมจัดฟันให้แก่นิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 3-6 ในวันที่ 9-10 ธันวาคม 2562 โดยมี อาจารย์ ทพ.ดร.พรพัฒน์ ธีรโสภณ ผู้ช่วยคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และหัวหน้าสาขาวิชาทันตกรรมจัดฟันให้การต้อนรับ

นอกจากนี้คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยายังได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพญ.ดร.อ้อยทิพย์ ชาญการค้า อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก ภาควิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางมาบรรยายพิเศษและทบทวนความรู้สาขาวิชาทันตกรรมสำหรับเด็กแก่นิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ในวันที่ 8 ธันวาคม 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ทพญ.อัญชลี ดุษฎีพรรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์ ทพ.ดร.พรพัฒน์ ธีรโสภณ ผู้ช่วยคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมต้อนรับ ณ อาคารปฏิบัติการทันตกรรม 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ณัฎฐนิช พยนต์ยิ้ม
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ทันตแพทย์ พรพัฒน์ ธีรโสภณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
13/12/2562 6:01:07น. 312