คณะนิติศาสตร์ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก องค์กรระหว่างประเทศ BABSEACLE, สถาบันยุติธรรมแห่งชาติลาว (NIJ), และมหาวิทยาลัยจำปาสัก สปป.ลาว

19/12/2562 15:15:12น. 208
คณะนิติศาสตร์นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตคณะนิติศาสตร์ เป็นเกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก องค์กรระหว่างประเทศ BABSEACLE, สถาบันยุติธรรมแห่งชาติลาว (NIJ) จากทั้ง 4 ภาค, และมหาวิทยาลัยจำปาสัก สปป.ลาว รวมทั้งสิ้น 40 คน เพื่อเข้าศึกษาดูงานการจัดทำคลินิกกฎหมายของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และสื่อการเรียนการสอนที่ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ตลอดจนห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนการสอนต่างๆ ระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2562 โดยในการนี้คณะศึกษาดูงานยังได้รับเกียรติเข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา อีกด้วย

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
19/12/2562 15:15:12น. 208