อธิการบดีวิทยาลัยครุศาสตร์เต๋อหง สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และคณบดีคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างสถานบัน

19/12/2562 19:05:28น. 463
mou_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

บุคลากรคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยว ได้ประสานงานเพื่อหาแนวทางความร่วมมือกับวิทยาลัยครุศาสตร์ เต๋อหง มณฑลยูนนานประเทศจีน ด้านการเชื่อมโยงนกยูงไทยกับเส้นทาง BRI ของประเทศจีน ในเรื่องการค้าการลงทุน

วันพฤหัสบดี 19 ธันวาคม 2562 Mr. Qiu Young อธิการบดีวิทยาลัยครุศาสตร์เต๋อหง มณฑลยูนนานประเทศจีน Mrs.Yu Shanshan ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือและแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ และ Mrs.Cai Chunli  อาจารย์ประจำจากคณะภาษาต่างประเทศ ได้เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเยี่ยมชมสถานศึกษา และหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างสถานบันทั้งด้านวิชาการ วิจัย และอื่นๆ

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
19/12/2562 19:05:28น. 463