นักเรียนสาธิตม.พะเยา ได้รับรางวัล “Smart Boy” การประกวด Satit Samukkee Ambassador Boy & Girl 2019 กีฬาสาธิตสามัคคีครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”

27/12/2562 14:42:58น. 311
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับน้องอันดา นายญาณวุฒิ รัตนชมภู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษีที่ 6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัล “Smart Boy” และได้เป็นผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายในการประกวด Satit Samukkee Ambassador Boy & Girl 2019 กีฬาสาธิตสามัคคีครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์” เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ณ อาคารกีฬา1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ จังหวัดนครนายก โดยน้องอันดา และน้องนุ่มนิ่ม นางสาวอัจริยา ศรีอัญชลีกร ตัวแทน Ambassador จากสาธิตพะเยา ได้เข้าร่วมเก็บตัวร่วมกับเพื่อนๆ และน้องๆ ตัวแทน Ambassador จากเครือโรงเรียนสาธิตทั้งหมด 20 สถาบัน สร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันได้ป็นอย่างดี และยังได้แสดงความสามารถในด้านต่างๆ เช่น การเดินแบบ การเต้น และการตอบคำถาม ถือเป็นตัวอย่างที่ดีในการกล้าคิด กล้าทำ และการแสดงออก

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
27/12/2562 14:42:58น. 311