สำนักงานคณะกกรมการอาหารและยา (อย.) ตรวจดูงาน โครงการเพาะปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

9/1/2563 11:43:29น. 832
โครงการเพาะปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ การเพาะปลูกกัญชาทางการแพทย์ กัญชา ปลูกกัญชา

11 ธันวาคม 2562 : รศ.ดร.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรกองบริหารงานวิจัย ร่วมต้อนรับ คณะกรรมการตรวจเยี่ยมดูงาน จากสำนักงานคณะกกรมการอาหารและยา (อย.) ในการตรวจดูงาน โครงการเพาะปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะ และให้แนวทางที่ถูกต้อง สำหรับมาตรการการกำกับดูแลการเพาะปลูกกัญชาทางการแพทย์

#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา
----------------------
??ติดต่อสอบถาม
??www.pharmacy.up.ac.th
??054-466666 ต่อ 3188
FB:

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
9/1/2563 11:43:29น. 832