อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ นิสิต และนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. เราทำความดีด้วยหัวใจ

15/1/2563 14:25:21น. 79

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนิสิต

วันนี้ (วันที่ 15 มกราคม 2563) เวลา 09.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา  รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ และแสดงความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสามเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ พระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ นิสิต และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม โครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. เราทำความดีด้วยหัวใจ ระหว่างวันที่ 10 - 15 มกราคม 2563 จัดโดย ศูนย์ปฎิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยา กองกิจการนิสิต ทั้งนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมบุคลากร และนิสิต จิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยกันทาสีเส้นจราจรในเส้นทางขบวนเสด็จ ฯ ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

หลังจากนั้น อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยรองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ และผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ได้เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อจัดหาโลหิตสำรองไว้สำหรับผู้ป่วย โดย เหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีนิสิตและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 10 - 15 มกราคม 2563 จำนวนกว่า 400 คน

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / ข้อมูลโดย กิติยา เขียวงาม
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
15/1/2563 14:25:21น. 79