คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. “เราทำความดีด้วยหัวใจ”

15/1/2563 18:51:11น. 86

วันนี้ (15 มกราคม 2563) เวลา 09.00 น. นางสาวเจตนา ตลับศรี หัวหน้างานกิจการนิสิต เป็นตัวแทนคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. "เราทำความดีด้วยหัวใจ" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-15 มกราคม 2563 โดย ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต (UPSR) เป็นผู้จัดขึ้น ซึ่งในวันนี้เป็นกิจกรรมทาสีบริเวณขอบถนน เพื่อความสวยงามของภูมิทัศน์ตลอดเส้นทางเสด็จ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ด้านหน้าหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่

Website: www.dentistry.up.ac.th

Facebook: www.facebook.com/DentPhayao

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์ , กิติยา เขียวงาม, เจตนา ตลับศรี
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
15/1/2563 18:51:11น. 86