สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคารวะ แสดงความยินดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสได้รับรางวัล นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กร

16/1/2563 14:27:45น. 343

วันนี้ (วันที่ 16 มกราคม 2563)  สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร. วารัช มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม  คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ นายอัษฎาภรณ์ ฉัตรานันท์ เลขานุการนายกเทศมนตรี จังหวัดพะเยา เข้าเยี่ยมคารวะ แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ท่านได้รับรางวัล นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กร โดยจะเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในพิธีซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 54 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 26 มกราคม 2563ที่จะถึงนี้ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพ :   สนธยา บรรเทิง
ข้อมูล/ข่าว :    สนธยา บรรเทิง
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
16/1/2563 14:27:45น. 343