คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมประกวดนิทรรศการ "1 คณะ 1 สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ"

23/1/2563 23:57:47น. 725
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมประกวดนิทรรศการ "1 คณะ 1 Signature"
        วันนี้ (23 มกราคม 2563) เวลา 09.00 น. คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยทันตแพทย์อุทัยวรรณ กาญจนกามล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะ ร่วมจัดนิทรรศการ 1 คณะ 1 สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 9 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการก่อนพิธีเปิดกิจกรรมประกวดนิทรรศการฯ จะเริ่มขึ้น โดยมีทีมวิทยากร ซึ่งประกอบด้วยผู้นำชุมชน อสม. และชาวบ้านในชุมชนหมู่ 5 ร่วมนำเสนอและให้ข้อมูล ซึ่งคณะกรรมการพิจารณาตัดสินการประกวดให้ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน โดยได้รับเกียรติอีกครั้งจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ณ ห้อง UB002 ชั้น 2 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
23/1/2563 23:57:47น. 725