บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมเป็นวิทยากร ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการฝึกอบรมและการวิจัยบนวิถีชุมชน

30/1/2563 15:39:32น. 185
อาจารย์วิทวัส สัจจาพงศ์ เข้าร่วมเป็นวิทยากร ในโครงการการฝึกอบรมและการวิจัยบนวิถีชุมชน

วันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา อาจารย์วิทวัส สัจจาพงศ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้รับเชิญจากสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (สมาคม ควอท) เพื่อเข้าร่วมเป็นวิทยากร ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฝึกอบรมและการวิจัยบนวิถีชุมชน (Community-Based Training And Research Approach) ซึ่งจัดโดยสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยสยาม และมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ระดับอุดมศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การฝึกอบรมและการวิจัยบนวิถีชุมชนเพื่อนำไปใช้กับการเรียนการสอนในรายวิชาและพัฒนาหลักสูตรให้เกิดผลสัมฤทธิ์ต่อไป โดยจัดขึ้น ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ (สุขุมวิท ๑๑) กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย
ข้อมูล/ข่าว :    อ.วิทวัส สัจจาพงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   teerapat.se@up.ac.th
30/1/2563 15:39:32น. 185