7/2/2563 15:54:11น. 169
โครงการก้าวหน้าสู่ความเป็นเลิศ  (GROW63) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมการลงพื้นที่ของ "คณะที่ปรึกษาภายใต้โครงการก้าวหน้าสู่ความเป็นเลิศ (GROW63)"

เมื่อวันจันทร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะที่ปรึกษาภายนอก โดย ผศ.วิศาล มหาสิทธิทธิวัฒน์ และคณะฯ เจ้าหน้าที่ สป.อว. และที่ปรึกษาภายใน โดยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ และคณะฯ ภายใต้โครงการก้าวหน้าสู่ความเป็นเลิศ (GROW63) เพื่อปรึกษาหารือ และข้อเสนอแนะแนวทางในการปฏิบัติสู่ GROW63 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้ คณะที่ปรึกษาภายนอก โดย ผศ.วิศาล มหาสิทธิทธิวัฒน์ และคณะฯ เจ้าหน้าที่ สป.อว. ได้เข้าเยี่ยมชมผลงาน กิจกรรม ภายในคณะเภสัชศาสตร์ และเยี่ยมชม มหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------
ติดต่อสอบถาม
www.pharmacy.up.ac.th
054-466666 ต่อ 3188
FB:

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
7/2/2563 15:54:11น. 169