14/2/2563 14:22:55น. 196
Design Thinking  นานาชาติ วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ในวันที่ 10-13 กุมภาพันธ์ นายธนสิทธิ์ พรรณวัฒ และ นายธยกฤต ช้างสาร นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร. จักรินทร์ ศรวิไล เป็นผู้ดูแล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1ในชื่อทีม Nature Gym power park และ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในชื่อทีม Multipurpose cleaning machine ตามลำดับ ในงานประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการ และประกวดแข่งขัน “Design Thinking” ระดับนานาชาติ โดยจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มีนิสิต นักศึกษา รวม 10 มหาวิทยาลัย และมีวิทยากรและผู้ประเมินจากนานาประเทศ เข้าร่วมได้แก่ Thailand, Taiwan, Indonesia, Malaysia, Japan และ Jordan

---------------------------------------------------------

วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยพะเยา
www.pharmacy.up.ac.th
ต่อ 3188
FB:

FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ข้อมูล/ข่าว :    นายธยกฤต ช้างสาร
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
14/2/2563 14:22:55น. 196