25/2/2563 16:55:24น. 302
คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

บรรยากาศวันซ้อมใหญ่ ของบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2561 ในปีนี้ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร เป็นจำนวนมากถึง 663 คน

ซึ่งในวันดังกล่าวเป็นการมาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต โดยมีทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เพื่อน พี่ น้อง และที่สำคัญยังมีครอบครัวที่เดินทางมาจากต่างถิ่นอีกด้วย ทำให้เกิดความประทับใจ ภูมิใจ และซาบซึ้งเป็นอย่างมากในพิธีดังกล่าว

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
25/2/2563 16:55:24น. 302