โครงการตลาดนัดพอเพียง UP CREATIVE SHOWCASE # 1 (Present Thainess Workshop)

26/2/2563 16:49:42น. 277

หน่วยแนะแนวอาชีพและจัดหางาน งานแนะแนวและศูนย์ให้คำปรึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ จัดโครงการตลาดนัดพอเพียง UP CREATIVE SHOWCASE #1 (Present Thainess Workshop) ในวันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563  เวลา 09.00 . โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวเปิดโครงการและวาดภาพเป็นที่ระลึก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตนิสิต เข้าร่วมเปิดโครงการตลาดนัดพอเพียง โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตได้มีพื้นที่ในการแสดงออกและแสดงผลงานด้านศิลปะและวัฒนธรรม รวมทั้งเพื่อให้นิสิตมีรายได้ระหว่างเรียนและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตก่อนออกไปสู่การประกอบอาชีพในอนาคต รวมถึงเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ภายในงานได้จัดเป็นรูปแบบของ UP CREATIVE SHOWCASE # 1(Present Thainess Workshop) ซึ่งประกอบด้วย งานพิมพ์ธรรมชาติบนผืนผ้า งานปั้นดิน ปั้นใจ งานปั้นคาแรกเตอร์ งานเย็บพวงกุญแจเศษผ้า งานอาหารน้ำเมี่ยงโบราณ งานดอกไม้พื้นบ้านในงานสากลและงานสมุนไพรน้ำมันว่านคลายเส้นโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากร  นิสิต และผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอย่างดี ณ ลานสนามหญ้าหน้าร้านกาแฟเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
26/2/2563 16:49:42น. 277