คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับสมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย จัดประชุมวิชาการในโอกาส 10 ปี วิศวฯ มพ.

6/3/2563 15:49:50น. 278
ACC15
ปี พ.ศ. 2563 เป็นปีแห่งการสถาปนา “มหาวิทยาลัยพะเยา” ซึ่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จะมีอายุครบ 10 ปี สมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จึงได้ร่วมกันจัดประชุมวิชาการคอนกรีตประจำปีครั้งที่ 15 ขึ้นภายใต้แนวคิด “การพัฒนาเทคโนโลยีคอนกรีตสำหรับ EEC” เพื่อเป็นเวทีในการเผยแพร่ความรู้ นำเสนองานวิจัย และแสดงความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีคอนกรีตของประเทศ เพื่อมุ่งพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศและ EEC รวมถึงให้นักวิชาการ อาจารย์ นักวิจัย นิสิต วิศวกร ผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้ปฏิบัติงานด้านคอนกรีตได้ทราบถึงเทคโนโลยีใหม่ เพื่อที่จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างเหมาะสมต่อไป โดยมีกำหนดการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม 2563 ณ โรงแรมระยองรีสอร์ต จังหวัดระยอง

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th
6/3/2563 15:49:50น. 278