9/3/2563 14:34:57น. 144
เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2563 นางกฤษณา แปงณีวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย บุคลากรในสังกัดสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา มอบน้ำดื่มตราสิงห์ให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าบริเวณรอบมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 21 แพ็ค โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์ รองอธิการบริฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ พร้อมด้วยนายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ เป็นผู้รับมอบ

ภาพ :   นายอัครพล ดวงพัตรา
ข้อมูล/ข่าว :    อัครพล ดวงพัตรา
เพิ่มข่าวโดย :   orkkharapon.do@up.ac.th
9/3/2563 14:34:57น. 144