เชิญชวนเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ม.พะเยา เข้าร่วมอบรม

11/3/2563 10:59:11น. 366
ระบบสารสนเทศ ม.พะเยา

กำหนดการจัดอบรมโครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ปีที่ ๑๐ (ครั้งที่ ๑)

วันที่ ๑๙ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓

ณ ห้องICT ๑๑๐๓ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๓

๐๘.๐๐ ๐๘.๓๐ น. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

๐๘.๓๐ ๐๙.๐๐ น. พิธีเปิดโครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์    วงศ์จันทร์ตา

รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร

(กล่าวรายงานโดยผู้อำนวยการกองกลาง)

มอบของที่ระลึกวิทยากร และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

๐๙.๐๐ ๑๒.๐๐ น. อบรมการใช้ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยพะเยา

เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development  Goals-SDGs)

วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ  ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยฯ

๑๒.๐๐ ๑๓.๐๐ น. รับประทานอาหารกลางวัน

๑๓.๐๐ ๑๖.๓๐ น. ๑. ระบบ Add News UP ระบบบริหารจัดการข้อมูลข่าวสาร ม.พะเยา

ใช้เพิ่มข่าวประชาสัมพันธ์ ของมหาวิทยาลัยพะเยา เผยแพร่บนเว็บไซต์ ม.พะเยา

๑.๑ กิจกรรม PR Rankings Award ๒๕๖๓

. Webometrics Rankings of World Universities

๓. ระบบสืบค้นข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ รวมฐานข้อมูลนักวิจัย และผู้มีความเชี่ยวชาญ

ด้านต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อ

สาธารณชน

วิทยากรโดย  น.ส.ฐานนันท์นาฎ  หาญเลิศ  และ นายนันทวัฒน์ เมืองช้าง

บุคลากร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ ๑๙ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓

วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓

๐๘.๓๐ ๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

๐๙.๐๐ ๑๖.๓๐ น. Creative Thinking for Public Relations Media จำนวน (6 ชั่วโมง)

๑. การสร้างภาพเคลื่อนไหว (Basic Motion Graphic Design Aftereffect)

. ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ (Basic Photoshop and Light Room for Photographers)

วิทยากรโดย  อาจารย์ปวินท์  ระมิงค์วงศ์

สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   tananannad.ta@up.ac.th
11/3/2563 10:59:11น. 366