รายชื่อผู้ผ่านการสอบและมีสิทธิ์เข้าร่วม โครงการพัฒนาความเป็นสากลสำหรับนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2563 (ดำเนินงานโครงการสำหรับนิสิต)

2/4/2563 10:58:56น. 370
รายชื่อผู้ผ่านการสอบ

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบและมีสิทธิ์เข้าร่วม

(ดำเนินงานโครงการสำหรับนิสิต) ณ ประเทศสิงคโปร์ และประเทศอังกฤษ

รายชื่อผู้สละสิทธิ์ (New)

เปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้ผ่านการสอบและมีสิทธิ์เข้าร่วม

รายชื่อผู้ผ่านการสอบและมีสิทธิ์เข้าร่วม ฉบับที่ 2

รายชื่อผู้ผ่านการสอบและมีสิทธิ์เข้าร่วม ฉบับที่ 3  (New)

ภาพ :   งานวิเทศสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิเทศสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
2/4/2563 10:58:56น. 370