คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยพะเยา พบบุคลากรวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา 17/3/2563 17:28:21น. 479

วันที่ 17 มีนาคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษาฯ คณาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยการศึกษาฯ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ในโครงการผู้บริหารมหวิทยาลัยพะเยาพบบุคลากร โดยท่านอธิการบดี รศ.ดร.สุภกร พงษบางโพธิ์ได้ให้นโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยพะเยาในสภาวการปัจจุบันโดยเฉพาะการเตรียมรับสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ 2019 (COVID - 19) และปัญหาหมอกควัน PM 2.5 รวมถึงการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ อีกทั้งได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงเรื่องการจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญาซึ่งเป็นจุดเด่นของวิทยาลัยการศึกษาฯ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/3/2563 17:28:21