ตัวแทน Westminster International Group เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา หารือและร่วมสรุปแนวทางในการร่วมมือเพื่อเพิ่มโอกาสเปิดรับนักศึกษาต่างชาติ

20/3/2563 11:52:59น. 668

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา Westminster International Group นำโดย Managing Director  คุณตรีณัฐ  ใจยะสาร  และทีมงาน เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์  พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา และเจ้าหน้าที่งานวิเทศสัมพันธ์ ประชุมเพื่อหารือและร่วมสรุปแนวทางในการร่วมมือเพื่อเพิ่มโอกาสเปิดรับนักศึกษาต่างชาติ ณ ห้องประชุมอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / งานวิเทศสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
20/3/2563 11:52:59น. 668