24/3/2563 13:15:29น. 1272
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ส่งเสริมเอกลักษณ์การแต่งกายด้วยผ้าไทย ทุกวันศุกร์ และวันสำคัญทางพุทธศาสนา เพื่อร่วมอนุรักษ์ ฟื้นฟู สนับสนุน ส่งเสริม และสืบสานเอกลักษณ์ประจำชาติไทย รวมถึงการใช้ชุดแนวประยุกต์ที่มีการส่งเสริมค่านิยมคนรุ่นใหม่ให้หันมาใช้ผ้าไทย อย่างจริงจัง โดยนำผ้าไทยมาตัดเย็บให้เข้ากับเสื้อผ้ายุคใหม่ในทุกรูปแบบ หรือจะนำมาผสมผสาน ตกแต่งด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ทำให้เสื้อผ้าดูมีเอกลักษณ์และดัดแปลง ให้ดูทันสมัยเข้าได้กับทุกแฟชั่น

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
24/3/2563 13:15:29น. 1272