แชร์ Twitter
   SDG

แนวปฏิบัติในช่วงปิดที่ทำการชั่วคราว ของมหาวิทยาลัยพะเยา และการรายงานตัว การปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ในสถานการณ์แพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) คณะทันตแพทยศาสตร์

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    สุรชาติ ฟองแก้ว, อัจฉรา ผูกมณีคง
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/3/2563 19:40:30